Gia sư dạy kèm môn hóa học lớp 9

Ngày đăng: 15/07/2020 14:42:PM

Hóa học là một chuỗi kiến thức liên kết chặt chẽ với nhau qua từng lớp học. Chính vì thế, học tốt hóa học lớp 9, các em sẽ xây dựng được nền tảng vững chắc để bước vào trường THPT và các trường đại học mong muốn. Hóa học lớp 9, rất quan trọng, đây là bước tạo tiền đề cho các em ở những năm sau đó, nên chương trình khá khó, và rất nhiều công thức, dễ làm cho các em nản chí. Sau đây, Gia Sư Tri Thức điểm qua vài khó khăn khi học hóa học 9.

1. Những khó khăn khi học hóa học 9?

– Lớp 9 là năm cuối cấp nên những em không thi môn hóa thường xao nhãng, không chú tâm vào việc học.

– Không nắm vững được lượng kiến thức nền tảng, chủ quan lơ là khi còn học lớp 8.

Hóa học lớp 9 các em được học cả về hóa học vô cơ lẫn hóa học hữu cơ vì thế rất dễ bị nhầm lẫn.

– Khả năng tư duy về môn hóa còn yếu, môn hóa học các em được học khá muộn nên chưa hình thành được ý thức học tập môn này.

– Không biết cách tập trung, ghi nhớ môn học, không nhớ được các công thức và tính chất hóa học của những hợp chất, nhất là những hợp chất hữu cơ.

– Không biết áp dụng các công thức vào giải bài tập hóa học lớp 9.

– Không biết cách ghi chép bài trên lớp, không tập trung nghe giảng bài dẫn đến khi về nhà không hiểu được nội dung kiến thức.

– Nhiều em nghe giảng trên lớp không hiểu bài nhưng vì bản tính nhút nhát không hỏi ngay thầy cô bạn bè nên về nhà không hiểu dẫn đến hổng kiến thức.

– Có những em không thích học môn hóa, không có đam mê, hứng thú với môn học này từ đó dẫn đến kết quả học tập giảm sút, mất kiến thức gốc.

2. Tìm gia sư hóa học 9 có lợi thế gì?

– Thuê gia sư môn hóa lớp 9 là giáo viên các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức, kỹ năng mà con được truyền dạy. Đó là một yếu tố quan trọng để giúp học sinh tiến bộ.

Giáo viên gia sư với nhiều năm kinh nghiệm nên nắm bắt được cấu trúc đề thi để đưa ra lộ trình ôn luyện hợp lý cho các em.

– Nhiều học sinh lại có tâm lý không thoải mái khi học giáo viên, học sinh dễ bị thụ động, rụt rè không dám thắc mắc chính vì vậy học với gia sư các em mở lòng hơn, dễ trao đổi trực tiếp với gia sư môn hóa.

 – Gia sư Hóa lớp 9 sinh viên là các bạn học khối A, B, có kiến thức môn Hóa rất tốt, lại có sự trẻ trung, gần gũi với các em. Đây cũng là một thế mạnh của các bạn gia sư sinh viên mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

3. Thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu?

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm, bởi việc này đem lại rất nhiều thuận lợi cho không chỉ các em học sinh mà còn cho các bậc phụ huynh.

Hiểu được nhu cầu đó, Gia sư tri thức chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về gia sư dạy kèm tại nhà về tất cả các môn học chính và cả các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 12, cao đẳng đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn các dịch vụ dạy kèm chất lượng, uy tín nhất tại Tp.HCM.

 

>>> THAM KHẢO HỌC PHÍ TẠI ĐÂY <<<

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức


Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư