CHUYÊN CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 11 TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Ngày đăng: 25/02/2020 10:42:AM

Bạn đang cư ngụ tại quận Tân Phú và con bạn đang học hay sắp sửa chuẩn bị bước vào lớp 11? Bạn vô cùng thấu hiểu con bạn đang và sẽ phải gánh trên vai những gánh nặng học tập vô cùng to lớn? Lượng kiến thức mới phải ghi nhớ là rất lớn, không những thế chúng còn có mối quan hệ rất chặt chẽ với chương trình học lớp 12. Do đó, chỉ cần một chút lơ là trong việc học cũng có thể dẫn đến những lỗ hổng lớn trong nên tảng kiến thức căn bản của các em. Chính vì điều này, các em lúc nào cũng phải gồng mình và giữ tình thần tập trung cao độ nhất trong việc học, điều này làm các em đôi lúc cảm thấy kiệt sức. Nếu con em bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy tháo gỡ bớt gánh nặng cho các em bằng các tìm cho các em một gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà, để giúp các em hệ thống và ôn tập tốt hơn, dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và bền lâu hơn các kiến thức trong năm học lớp 11 nhé!

1. Vì sao nên học với gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà mà không phải ở các lớp học thêm?

– Vì dạy kèm cho nhiều học sinh một lúc nên giáo viên đôi khi không thể kèm cặp con em mình một cách chu đáo nhất

– Trình độ học sinh trong lớp dạy thêm khác nhau nên khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh nhanh chậm khác nhau. Do đó sẽ có tình trạng con em mình không theo kịp các bạn trong lớp học thêm.

– Vì có nhiều học sinh xung quanh nên đôi lúc làm phân tâm các em, làm giảm khả năng tập trung cao độ vào bài học.

– Các em rất ngại hỏi, đặc biệt khi đứng trước đông bàn bè xung quanh. Câu hỏi không được giải đáp kịp thời tạo ra một lỗ hổng kiến thức vô cùng lớn nếu tình trạng này cứ tiếp diễn.

2. Dịch vụ gia sư tại Gia Sư Tri Thức có ưu điểm gì?

– Dạy kèm lớp 11 theo chương trình chính quy của Bộ Giáo dục

 – Giúp các em ôn tập lại chương trình lớp 10 và Cấp 2 nếu các em còn yếu.

– Lấy lại kiến thức cơ bản cho học trò yếu.

– Dạy bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em học giỏi.

Gia sư dạy kèm lớp 11 luôn dạy với tinh thần trách nhiệm cao.

– Đảm bảo sau 1 tháng các em tiến bộ và ngày càng yêu thích việc học.

– Dạy thử miễn phí khi phụ huynh hài lòng mới bắt đầu hợp tác.

3. Tại sao nên đặt niềm tin vào trung tâm Gia Sư Tri Thức?

Gia sư Tri Thức là trung tâm uy tín bao gồm một đội ngũ gia sư chất lượng cao. Đó là những giáo viên có kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên giỏi với phương pháp sư phạm tốt, nắm bắt được tâm lý của từng học sinh và giúp các em cải thiện được kiến thức của mình một cách nhanh chóng.

Chúng tôi luôn ý thức được chỉ có chất lượng dịch vụ, sự hài lòng từ quý phụ huynh là chìa khóa để dẫn đến thành công. Bởi thế, đội ngũ Gia Sư Tri Thức luôn luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện bằng việc nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng tập huấn các phương pháp sư phạm cho đội ngũ gia sư đồng thời tuyển chọn đội ngũ gia sư có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khắt khe từ phía phụ huynh.

Do đó, lựa chọn GIA SƯ TRI THỨC là quyết định vô cùng chuẩn xác của bạn. Chúng tôi nhận cung cấp gia sư dạy kèm lớp 11 tại quận Tân Phú và tất cả các quận/huyện khách trên khắp địa bàn TP.HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà cho con em bạn theo địa chỉ:

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC  

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: www.giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư