Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Anh Văn Lớp 7 Tại Nhà Hiệu Quả Cao

Ngày đăng: 15/02/2018 23:18:PM

“Gia sư lớp 7” là cụm từ khá quen thuộc với các bậc phụ huynh và các em học sinh. Không ai có thể phủ nhận lợi ích của việc học gia sư hiện nay.

  • Gia sư dạy kèm Toán Lý Anh Văn lớp 7

Toán, Lý, Anh là những môn học vô cùng quan trọng trong việc học và cả những kì thi. Để đảm bảo con em bạn có tiếp nhận kiến thức một cách rõ ràng, nhanh chóng và đảm bảo điểm số tốt phụ huynh nên thuê gia sư dạy kèm toán lý anh văn lớp 7 giúp học sinh tiến bộ vượt trội.

Thuê gia sư là điều tất yếu vì ai cũng thấy được những lợi ích của nó. Đây là cơ hội để các em có thể khắc phục những “điểm yếu” và phát huy “sở trường”, lợi thế của mình. Và nhiệm vụ của gia sư là phát hiện ra những điều đó và bồi dưỡng các em đúng cách.

gia su lop 7

Gia sư là một cách học hiệu quả

+ Ưu và khuyết điểm của việc học gia sư

Ưu điểm:

  – Chủ động trong lịch học để phù hợp với thời khóa biểu của trường

  – Học trong không gian yên tĩnh, quen thuộc, thường là trong phòng học của các em.

  – Phụ huynh không cần phải đưa đón tốn thời gian

  – Dạy kèm tại nhà là một cách học mới giúp các em có thể vận dụng sự sáng tạo và trí thông minh của mình một cách tốt nhất

Khuyết điểm của nhiều trung tâm gia sư

  – Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư được mở ra nhưng chất lượng thì không tốt, gia sư không có đạo đức nghề giáo, lừa đảo tiền đặt cọc. Đôi khi còn bị mất cắp và làm ảnh hưởng đến tâm, sinh lý khi học sinh đang ở độ tuổi mới lớn.

  – Nhiều giáo viên, sinh viên làm gia sư lớp 7 nhưng không có trình độ cũng được phân dạy các lớp. Không những học sinh không tiến bộ mà chất lượng học tập còn đi xuống. Vừa tốn tiền lại tốn thời gian.

  – Nhiều sinh viên đến không dạy mà tìm cách nói chuyện, tán tỉnh, làm quen, nhất là đối với các nữ sinh. Các em có nguy cơ sẽ bị vướng vào tình yêu với các chàng gia sư làm ảnh hưởng đến học tập.

gia sư dạy kèm lớp 7

Gia sư Trí Thức dạy kèm lớp 7 tại nhà uy tín

Trung tâm Gia sư Tri Thức là nơi nhận dạy kèm lớp 7 các môn quan trọng như Toán, Lí, Anh Văn.. Cam kết đảm bảo kết quả học tập của học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt sau một thời gian học. Chúng tôi dạy với phương pháp tiên tiến, bám sát chương trình mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo, giúp lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém để các em có thể tự tin theo kịp các bạn cùng lớp và có kết quả học tập nổi trội hơn.

Mọi chi tiết và nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm Toán Lý Anh Văn lớp 7 xin liên hệ trực tiếp với trung tâm Gia sư Trí thức.

BẢNG HỌC PHÍ DẠY KÈM LỚP 7 THEO THÁNG: 

Sinh Viên: 2h/buổi – Giáo Viên: 1,5h/buổi

GIA SƯ TUẦN 2B TUẦN 3B TUẦN 5B
SINH VIÊN 1.000.000 1.400.000 2.300.000
GIÁO VIÊN 1.600.000 2.400.000 4.000.000

 

PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 7

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên phụ huynh (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viên

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

Đăng ký tìm gia sư