GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 12 TẠI QUẬN 4

Ngày đăng: 22/11/2019 14:55:PM

Khi lên lớp 12, học sinh đứng trước bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, đó chính là chuẩn bị cho kì thi THPT và Đại học. Chính vì thế, xây dựng và ôn tập những kiến thức đã, đang và sẽ được học là điều quan trọng. Chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp những sinh viên tương lai gặt hái những kết quả thật tốt. Và một cách rất hiệu quả đó là tìm cho con em một gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà.

 

 

 

Tại sao nên tìm một gia sư dạy kèm lớp 12?

Trình độ học sinh không giống nhau nên việc học tập trung tại những lớp học thêm đôi khi không cải thiện được kết quả học tập.

– Vì có nhiều bạn bè xung quanh nên đôi lúc có thể làm phan tán sự tập trung của các em, khiến các em khó theo kịp tốc độ giảng dạy của giáo viên.

– Giáo viên trên trường, lớp học thêm phải dạy cho nhiều học sinh một lúc nên không thể tập trung giải đáp những vướng mắc và khó khăn trong học tập của con em bạn.

– Các em không mạnh dạn hỏi lại khi không hiểu vì ngại phát biểu trước đám đông. Nếu tích tụ lâu ngày sẽ tạo ra một lỗ hổng kiến thức căn bản khó để lấp đầy.

Chính vì những lý do trên, một gia sư dạy kèm lớp 12 một-một là giải pháp rất hiệu quả, giúp giải quyết triệt để những nhược điểm khi học thêm trên trường, lớp buổi tối.

Dịch vụ dạy kèm lớp 12 tại nhà của Gia Sư Tri Thức 

– Dạy kèm lớp 12 và ôn tập chương trình học ở các lớp nhỏ hơn nếu các em đã quên.

– Dạy bồi dưỡng thêm kiến thức mới và nâng cao cho các em học giỏi.

– Giúp ôn lại kiến thức cơ bản cho học sinh chưa giỏi.

– Gia sư dạy kèm tại nhà luôn dạy với tinh thần trách nhiệm cao.

– Cam kết sau 1 tháng các em sẽ cải thiện và tiến bộ rõ rệt.

– Dạy thử miễn phí khi phụ huynh hài lòng mới bắt đầu hợp tác.

 

 

Phương châm giảng dạy

– Tập trung dạy đúng theo chương trình học trên trường.

– Dạy theo chương trình cải cách hiện hành của bộ Giáo Dục.

– Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc.

– Mở rộng kiến thức, dạy nâng cao cho học sinh khá, giỏi.

– Luôn báo cáo kết quả học tập với Phụ Huynh.

– Uy tín, chất lượng, học phí hợp lý.

 

Quý phụ huynh có thể đăng ký tìm gia sư cho con em mình TẠI ĐÂY

 

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà Tri Thức

– Gia sư Tri Thức là trung tâm uy tín, bao gồm những giáo viên có kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên giỏi với phương pháp giảng dạy, kèm cặp tốt. Thấu hiểu, nắm bắt được tâm lý của từng học sinh, giúp các em cải thiện được kiến thức của mình một cách nhanh chóng.

– Chúng tôi luôn ý thức được chỉ có chất lượng dịch vụ, sự hài lòng từ quý phụ huynh là chìa khóa để dẫn đến thành công. Bởi thế, gia sư Tri Thức nhiệt tình, tận tuỵ luôn luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện bằng việc nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng tập huấn các phương pháp sư phạm cho đội ngũ gia sư đồng thời tuyển chọn đội ngũ gia sư có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khắt khe từ phía phụ huynh.

Gia sư dạy kèm lớp 12 tiên phong thực hiện, hoàn thiện, phát triển đội ngũ gia sư tại Việt Nam để trở thành sự chuẩn mực, cạnh tranh cao, gia tăng giá trị cho xã hội, góp phần xây dựng một nền giáo dục ngày càng phát triển, thỏa mãn tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu của toàn thể học sinh.

Trung tâm Gia Sư Tri Thức nhận cung cấp gia sư dạy kèm các em học sinh lớp 12 tại nhà.

Tự hào với tập thể gia sư, giáo viên đến từ các trường uy tín có truyền tải kiến thức dễ hiều vừa học lý thuyết vừa vận dụng làm bài tập ngay tại chỗ quan tâm đến từng em một cải thiện học vấn cho các em còn hỏng kiến thức, nâng cao cho các em học sinh giỏi. 

Gia Sư Tri Thức cung cấp gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà trên địa bàn Quận 4 và các Quận Huyện khác tại Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu con bạn cần sự trợ giúp của các đội ngũ gia sư chất lượng của Gia Sư Tri Thức, Quý phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để các thầy cô tư vấn và tuyển chọn bạn gia sư phù hợp cho nhu cầu của các em.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC  

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: www.giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư