GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 12 TẠI QUẬN 5

Ngày đăng: 22/11/2019 15:20:PM

Con bạn đang học lớp 12? Bạn có thấu hiểu những áp lực, căng thẳng mà các em gặp phải khi gấp rút ôn tập cho những kì thi quan trọng nhất 12 năm học? Lượng kiến thức các em phải thu nạp vô cùng lớn mà thời gian học chỉ kéo dài chưa đến 1 năm, vì thế mà gánh nặng thi cử đè lên vai học sinh lớp 12 là vô cùng lớn. Do đó, để hộ trợ các em ôn tập, hệ thống kiến thức hiệu quả hơn, Quý phụ huynh nên cân nhắc phương án tìm một gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà cho con em mình.

 

 

Học sinh lớp 12 thực sự cần có gia sư dạy kèm tại nhà?

Nội dung học tập dành cho học sinh khối 12 mỗi năm một đổi khác, và theo chiều hướng nặng nề hơn. 

Những câu hỏi xuất hiện trong đề thi không chỉ còn gói gọn vào những kiến thức mang tính học thuật thuần túy như trước mà còn cả những vấn đề xã hội, vốn ít được giảng dạy trên giảng đường. Vì vậy, một người gia sư vừa có chuyên môn cao vừa nắm vững các xu hướng sẽ vô cùng hữu ích trong quá trình học tập và ôn tập cho học sinh lớp 12.

Gửi gắm các em tại những trung tâm học thêm tuy rất tốt nhưng đôi khi có những khó khăn mà ít khi nào các bậc phụ huynh chú ý:

– Vì dạy kèm cho nhiều học sinh một lúc nên giáo viên đôi khi không thể kèm cặp con em mình một cách chu đáo nhất

– Trình độ học sinh trong lớp dạy thêm khác nhau nên khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh nhanh chậm khác nhau. Do đó sẽ có tình trạng con em mình không theo kịp các bạn trong lớp học thêm.

 – Vì có nhiều học sinh xung quanh nên đôi lúc làm phân tâm các em, làm giảm khả năng tập trung cao độ vào bài học.

 – Các em rất ngại hỏi, đặc biệt khi đứng trước đông bàn bè xung quanh. Câu hỏi không được giải đáp kịp thời tạo ra một lỗ hổng kiến thức vô cùng lớn nếu tình trạng này cứ tiếp diễn.

 Vì sao nên chọn Gia Sư Tri Thức cho con em của bạn?

 – Dạy kèm lớp 12 và ôn lại chương trình lớp 11, 10 và Cấp 2 nếu các em còn yếu.

– Lấy lại kiến thức cơ bản cho học trò yếu.

– Dạy bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em học giỏi.

– Gia sư dạy kèm luôn dạy với tinh thần trách nhiệm cao.

– Đảm bảo sau 1 tháng các em tiến bộ và ngày càng yêu thích việc học.

– Dạy thử miễn phí khi phụ huynh hài lòng mới bắt đầu hợp tác.

 

Đội ngũ giáo viên gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà Tri Thức

Gia sư Tri Thức uy tín bao gồm những giáo viên có kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên giỏi với phương pháp sư phạm tốt, nắm bắt được tâm lý của từng học sinh và giúp các em cải thiện được kiến thức của mình một cách nhanh chóng.

 

 

Chúng tôi luôn ý thức được chỉ có chất lượng dịch vụ, sự hài lòng từ quý phụ huynh là chìa khóa để dẫn đến thành công. Bởi thế, gia sư Tri Thức nhiệt tình, tận tuỵ luôn luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện bằng việc nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng tập huấn các phương pháp sư phạm cho đội ngũ gia sư đồng thời tuyển chọn đội ngũ gia sư có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khắt khe từ phía phụ huynh.

Gia sư dạy kèm lớp 12 tiên phong thực hiện, hoàn thiện, phát triển đội ngũ gia sư tại Việt Nam để trở thành sự chuẩn mực, cạnh tranh cao, gia tăng giá trị cho xã hội, góp phần xây dựng một nền giáo dục ngày càng phát triển, thỏa mãn tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu của toàn thể học sinh.

Nếu các bậc cha mẹ chưa biết nên tìm tới đấu để chọn cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 12 tốt nhằm cải thiện kết quả học tập của con em mình. Hãy liên hệ với Gia Sư Tri Thức để các thầy cô tư vấn và tuyển chọn bạn gia sư phù hợp cho nhu cầu của con em mình.

Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm lớp 12 tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

 

Quý phụ huynh có thể đăng ký tìm gia sư cho con em mình TẠI ĐÂY

Hoặc điền thông tin vào bảng thông tin bên dưới.

Chúng tôi sẽ liên hệ và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà của Quý phụ huynh.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC  

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: www.giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư