Gia sư dạy kèm lớp 2

Ngày đăng: 05/10/2019 11:56:AM

Lớp 2 là một cột mốc quan trọng, là nền tảng thứ 2 trong quá trình học cấp 1, vì thế ở độ tuổi này trẻ cần được người định hướng, chỉ dẫn phương pháp học đúng, thế nhưng do công việc bận rộn nên rất ít phụ huynh có thể giành nhiều thời gian kèm cặp và chỉ dẫn con em. Chính vì thế, gia sư dạy kèm lớp 2 chính là lựa chọn đúng đắn đối với các cháu.

Xã hội ngày càng phát triển để theo kịp thời đại thì nghành giáo dục cũng từ đó mà thay đổi theo,  do đó với Gia Sư Tri Thức luôn đổi mới các phương thức học để cập nhật xu hướng mới vì thực tế các gia sư dạy kèm lớp 2 là sinh viên, giảng viên có rất nhiều, kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc, luôn trau dồi những kỹ năng, phương pháp dạy trẻ tốt để các bé có thể thấy hứng thú trong việc học và dễ tiếp thu kiến thức.

Gia sư dạy kèm lớp 2 luôn là những người có những phương thức giảng dạy tối ưu nhất. Bởi vì, Gia sư Tri Thức có đợt xét tuyển, kiểm duyệt gia sư rất kỹ càng. Do đó, chúng tôi biết họ có thể tiến hành buổi học nhanh hơn, chất lượng hơn, điều này giúp tiết kiệm thời gian rút ngắn thời gian tiến bộ của mỗi học sinh.

Các gia sư dạy kèm lớp 2 có thể nhanh chóng nắm bắt được năng lực, trình độ học tập cũng như lỗ hổng kiến thức của học sinh để đưa ra phương pháp cũng như cách thức giảng dạy tối ưu nhất. 

Đồng thời, Gia sư Tri Thức có đội ngũ giáo viên hiểu được tâm lý của bé khi đang độ tuổi ham chơi mà lại phải nghiêm túc trong việc học vì vậy với phương thức dạy học của gia sư Tri thức các em sẽ được rèn luyện trong một môi trường vừa học vừa chơi, điều này sẽ tạo thêm nhiều hứng thú cho việc học của các em.Gia sư dạy kèm lớp 2 có những phương thức giáo dục luôn theo sát tiến độ học tập cũng như chương trình học của các em.

Tại sao cần chọn gia sư dạy kèm lớp 2

Gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà tất cả các quận TPHCM và HN.

-Củng cố kiến thức căn bản cho học sinh yếu, kém và nâng cao cho hs giỏi.

-Cam kết đem đến sự hài lòng cho phụ huynh học sinh.

-Học phí hợp lý nhất và được dạy thử hoàn toàn miễn phí.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC

Đia chỉ: Chung cư Tín Phong 12 View đường Tân Thới Nhất 8, P.Tân Thới Nhất, Quận 12

Hotline: 0776 480 480

Webstie: www.giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

 

 

 

Đăng ký tìm gia sư