Gia Sư Giỏi Nhận Dạy Kèm Toán Tiếng Việt Anh Văn Lớp 5

Ngày đăng: 16/02/2018 17:35:PM

Bạn cần tìm gia sư dạy kèm Toán tiếng Việt Anh Văn lớp 5? bạn muốn con mình có một môi trường học tập tốt nhất? Hãy đến với gia sư Tri Thức, chúng tôi sẽ đáp ứng được ngay nguyện vọng của bạn

  + Lợi ích của gia sư dạy lớp 5

Nâng cao trình độ học tập: Gia sư lớp 5 là những người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm liền, bằng nghiệp vụ sư phạm của mình, họ sẽ giúp con bạn tổng kết được những gì đã học trong ngày. Thường xuyên có những bài kiểm tra định kì để nắm được tình hình học tập và có phương pháp dạy tốt hơn

Tùy chọn lịch học: Học gia sư dạy kèm toán, tiếng việt, anh văn lớp 5 tại nhà bạn sẽ được tùy chọn lịch học riêng mà không cần phụ thuộc vào người khác như học tại các trung tâm. Lịch học thoải mái, năng động sẽ giúp các bé cảm thấy thoải mái và dễ tiếp thu bài hơn.

Bé có thể dễ dàng trao đổi với gia sư: Học theo kiểu gia sư như thế này sẽ giúp bé không ngại ngùng. Nếu có gì không hiểu cũng dễ dàng đưa ra những thắc mắc, khó khăn, những điều chưa hiểu và gia sư sẽ giảng lại.

gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán tiếng  Việt Anh Văn lớp 5

  • Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Tri Thức

Gia sư Trí Thức là một trung tâm hàng đầu trong việc cung cấp giáo viên, sinh viên dạy kèm Toán, Văn, Anh, Rèn Chữ Lớp 5. Gia sư của chúng tôi gồm đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và sinh viên nhiệt tình, năng động, trí thức cao, tùy vào sự lựa chọn của các bậc phụ huynh làm sao phù hợp với con em mình nhất.

Với lượng kiến thức lớn được học ở trường, bên cạnh đó là rất nhiều bài tập về nhà của nhiều môn khiến các em bị xáo trộn. Vì vậy, cách tốt nhất là nên mời gia sư lớp 5 để họ hỗ trợ các bé trong việc học, để nó trở nên thoải mái và nhẹ nhàng nhất. Để các em còn có thời gian vui chơi và học những môn năng khiếu khác.

Trung tâm gia sư Tri Thức cam kết dạy với phương pháp hiện đại, dễ hiểu, nắm bắt được tâm lí học sinh để có được kết quả tốt nhất. Không gò bó, hay ép buộc các em học quá nhiều, bên cạnh đó học phí cũng rất hợp lý so với nhiều trung tâm khác.

gia su day kem lop 5

Hãy chọn gia sư Trí thức cho việc học của con em bạn!

Nếu có nhu cầu học gia sư, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm gia sư Tri Thức. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

BẢNG HỌC PHÍ DẠY KÈM LỚP 5 THEO THÁNG: 

Sinh Viên: 2h/buổi – Giáo Viên: 1,5h/buổi

GIA SƯ TUẦN 2B TUẦN 3B TUẦN 5B
SINH VIÊN 800.000 1.200.000 2.000.000
GIÁO VIÊN 1.400.000 2.100.000 3.500.000

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 5 TẠI NHÀ

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên phụ huynh (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viên

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

Đăng ký tìm gia sư