Gia sư dạy kèm môn hóa học lớp 10

Ngày đăng: 15/07/2020 14:47:PM

Lớp 10 – đây là giai đoạn các em vừa trải qua các kỳ tuyển sinh khắt khe, áp lực lớn, các em thường nghỉ xả stress sau một thời gian dài miệt mài rèn luyện. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều em học sinh bị sa sút trong học tập đặc biệt là môn hóa học, một bộ môn các em vừa mới làm quen trong 2 năm cấp 2. Sau đây, Gia sư Tri Thức sẽ chia sẻ cho các em những kinh nghiệm để học tốt môn hóa học lớp 10.

1. Để học tốt môn hóa lớp 10 các em cần:

– Chú ý nghe giảng trên lớp, ghi chú những công thức, những phần quan trọng.

– Khi học môn hóa học 10, có thắc mắc gì cần hỏi ngay thầy cô giáo bộ môn để được giải đáp, không được dấu dốt.

– Cần học bài, làm bài, và xem bài mới trước khi tới lớp.

– Làm bài tập hóa học 10 thường xuyên, tập giải đề để củng cố kiến thức và làm bài tập nhuần nhuyễn.

2. Có nên thuê gia sư dạy môn hóa lớp 10 không?

– Thuê gia sư Hóa học lớp 10 là cách duy nhất giúp học sinh cải thiện chất lượng học tập và có kết quả thi khả quan.

Gia sư môn hóa sẽ giúp các em  bồi dưỡng kiến thức

Gia sư Hóa giỏi sẽ mang đến cho em những bài học được nghiên cứu, chuẩn bị kĩ lưỡng. Vì thế, mỗi bài giảng không chỉ có tính chất củng cố mà còn bổ sung, bồi dưỡng tri thức để giúp học sinh nhớ lâu, hiểu bài nhanh.

– Giúp các em có niềm đam mê học tập.

– Có người dạy kèm cặp 1 -1 sẽ giúp các em không cảm thấy khó khăn vì sẽ có người học chung. Gia sư sẽ giúp em giải đáp mọi thắc mắc để tập trung học tập thật hiệu quả, qua đó rèn luyện cho bạn lòng đam mê với môn Hóa học, kích thích sự sáng tạo và khả năng tìm tòi, khám phá.

– Khi học gia sư môn hóa, em sẽ hiểu bài và vận dụng các kiến thức một cách nhuần nhuyễn để hoàn thành các bài tập thật tốt. Điều này sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập, giúp các em vượt qua các kì thi một cách dễ dàng.

3. Thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu?

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm, bởi việc này đem lại rất nhiều thuận lợi cho không chỉ các em học sinh mà còn cho các bậc phụ huynh.

Hiểu được nhu cầu đó, Gia sư tri thức chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về gia sư dạy kèm tại nhà về tất cả các môn học chính và cả các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 12, cao đẳng đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn các dịch vụ dạy kèm chất lượng, uy tín nhất tại Tp.HCM.

 

>>> THAM KHẢO HỌC PHÍ TẠI ĐÂY <<<

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức


Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư