Gia sư dạy kèm môn hóa học lớp 11

Ngày đăng: 15/07/2020 14:52:PM

Trong các năm học, hóa học lớp 11 được xem là khó nhất. Nếu chuẩn bị không tốt các em học sinh sẽ rất dễ bị tụt dốc trầm trọng. Vì sao lại nói hóa học 11 khó nhất, bạn hãy cùng Gia Sư Tri Thức tìm hiểu nhé!

1. Vì sao hóa học 11 khó?

Hóa học 11 gánh vác hóa học lớp 10: Ngay từ kỳ học đầu tiên của Hóa học lớp 11, nội dung kiến thức đã bao hàm và nối tiếp chương trình lớp 10. Với những học sinh chăm chỉ ngay từ lớp 10, việc tiếp thu kiến thức mới là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu không chịu khó trau dồi từ sớm, việc học Hóa lớp 11 sẽ gặp nhiều vất vả do việc phải tiếp cận nhiều dạng bài tập khó.

Mở ra nhiều kiến thức hoàn toàn mới: Tại kỳ học thứ hai môn hóa học 11, học sinh bắt đầu đi vào làm quen với kiến thức Hóa hữu cơ. Với nhiều học sinh, việc học Hóa hữu cơ giống như bước chân vào một thế giới hoàn toàn khác do kiến thức gần như tách biệt với hóa vô cơ đã học tại bậc Trung học cơ sở. Không ít học sinh cảm thấy đuối vì khó tiếp thu kiến thức Hóa hữu cơ.

Hóa học 11 là nền tảng quan trọng cho hóa học 12: Do đặc thù chương trình học lớp 12 sẽ được tiếp nối từ chương trình lớp 11 nên nếu nắm vững kiến thức Hóa học lớp 11, học sinh sẽ cảm thấy không quá khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức lớp 12. Tuy nhiên, trọng tâm của lớp 12 không nằm ở việc học các kiến thức mới mà là thực hành nhiều dạng bài tập chuyên sâu. Đặc biệt, các dạng bài tập về peptit, đồ thị, hỗn hợp sắt đồng… với độ khó cao sẽ đòi hỏi kiến thức lớp 11 phải nắm rất vững.

2. Có nên thuê gia sư môn hóa 11?

 Tìm gia sư dạy môn hóa lớp 11 là rất cần thiết với thời điểm này vì:

– Khối lượng kiến thức của chương trình Hóa 11 là rất nhiều, bao gồm cả Vô cơ và Hữu cơ. Học tốt Hóa 11 là điều kiện cần để có thể học tốt Hóa 12.

– Không khí ráo riết chạy đua, chuẩn bị cho kì thi Đại học của tập thể lớp ngày càng dâng cao. Nếu dừng lại nghĩa là bạn đang thụt lùi. Như thế dễ dẫn đến tâm lí hoang mang, nản lòng.

– Ở cấp học này, việc học chủ yếu do sự tự ý thức của học sinh chứ giáo viên không giám sát chặt chẽ như THCS. Do vậy nếu việc ý thức học tập của học sinh không cao, khả năng tự học còn hạn chế thì dễ kéo theo tình trạng học tập xuống dốc.

– Quỹ thời gian quý phụ huynh dành cho con em mình còn hạn hẹp. Theo đó nội dung chương trình học khác nhiều so với chương trình học của phụ huynh trước đây nên rất khó để giúp đỡ các em.

3. Thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu?

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm, bởi việc này đem lại rất nhiều thuận lợi cho không chỉ các em học sinh mà còn cho các bậc phụ huynh.

Hiểu được nhu cầu đó, Gia sư tri thức chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về gia sư dạy kèm tại nhà về tất cả các môn học chính và cả các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 12, cao đẳng đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn các dịch vụ dạy kèm chất lượng, uy tín nhất tại Tp.HCM.

 

>>> THAM KHẢO HỌC PHÍ TẠI ĐÂY <<<

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức


Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư