Gia sư dạy kèm môn hóa học lớp 12

Ngày đăng: 15/07/2020 14:56:PM

Đã là học sinh cuối cấp, là bước cuối cùng để các em chuẩn bị hành trang cho cuộc thi THPT quốc gia sắp tới. Môn hóa học lớp 12 sẽ giúp các em tổng hợp lại những kiến thức của những năm học qua. Tuy vậy, vẫn còn những khó khăn lớn khi học môn hóa lớp 12.

1. Những khó khăn khi học môn hóa học 12:

–  Do các em không thích môn hóa học dẫn đến thiếu tập trung, lơ là trong học tập.

–  Không nắm vững các kiến thức đặc biệt là những vấn đề trọng tâm đã được học ở cấp 2 và lớp 10, 11. Những điều đã được học ở THCS rất quan trọng bởi nó là nền tảng kiến thức cho quá trình ôn luyện thi đại học.

–  Không tập trung nghe giảng ở lớp, không làm bài tập ở nhà và không chịu tích cực tham gia các hoạt động nhóm .

–  Chương trình hóa lớp 12 liên quan đến nhiều nội dung khó như các bài tập vô cơ, hữu cơ, kim loại và hợp chất kim loại,…

–  Khả năng tư duy hóa học còn yếu, không ý thức chủ động trong học tập.

–  Học lý thuyết rất khó vào: do đề thi môn hóa thường là các câu trắc nghiệm và nếu học sinh không nắm tốt lý thuyết, không viết được phương trình thì sẽ không tìm được đáp án.

–  Không biết cách học tập, ghi nhớ các công thức, thí nghiệm hoặc tốn quá nhiều thời gian cho lý thuyết mà không tập trung vào thực hành.

–  Sách tham khảo môn hóa lớp 12 quá nhiều gây khó khăn khi chọn lựa một cuốn sách giúp tăng cường kiến thức.

2. Thuê gia sư dạy môn hóa lớp 12 có những lợi ích gì?

– Thuê gia sư Hóa học lớp 12 là cách duy nhất giúp học sinh cải thiện chất lượng học tập và có kết quả thi khả quan.

Gia sư môn Hóa là người tiếp cận những đề thi THPT tốt nhất, sẽ có những bài tập những định hướng rõ ràng cho các em.

Gia sư môn hóa sẽ giúp các em  bồi dưỡng kiến thức, ôn lại kiến thức 1 cách có hệ thống nhất

Gia sư Hóa giỏi sẽ mang đến cho em những bài học được nghiên cứu, chuẩn bị kĩ lưỡng. Vì thế, mỗi bài giảng không chỉ có tính chất củng cố mà còn bổ sung, bồi dưỡng tri thức để giúp học sinh nhớ lâu, hiểu bài nhanh.

– Giúp các em có niềm đam mê học tập.

– Có người dạy kèm cặp 1 -1 sẽ giúp các em không cảm thấy khó khăn vì sẽ có người học chung. Gia sư sẽ giúp em giải đáp mọi thắc mắc để tập trung học tập thật hiệu quả, qua đó rèn luyện cho bạn lòng đam mê với môn Hóa học, kích thích sự sáng tạo và khả năng tìm tòi, khám phá.

– Khi học gia sư môn hóa, em sẽ hiểu bài và vận dụng các kiến thức một cách nhuần nhuyễn để hoàn thành các bài tập thật tốt. Điều này sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập, giúp các em vượt qua các kì thi một cách dễ dàng.

3. Thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu?

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm, bởi việc này đem lại rất nhiều thuận lợi cho không chỉ các em học sinh mà còn cho các bậc phụ huynh.

Hiểu được nhu cầu đó, Gia sư tri thức chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về gia sư dạy kèm tại nhà về tất cả các môn học chính và cả các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 12, cao đẳng đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn các dịch vụ dạy kèm chất lượng, uy tín nhất tại Tp.HCM.

 

>>> THAM KHẢO HỌC PHÍ TẠI ĐÂY <<<

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức


Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư