Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa Anh Văn Lớp 9 Tại Nhà

Ngày đăng: 13/02/2018 13:05:PM

Gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9 tại gia sư Tri Thức mong muốn mang lại cho phụ huynh sự an tâm tuyệt đối trong phương pháp giảng dạy

Tại sao cần gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9?

Bài vở trên lớp luôn đè nặng lên vai các em học sinh lớp 9. Ở độ tuổi này, bất kỳ học sinh nào cũng trải qua quãng thời gian học tập căng thẳng bởi kỳ thi chuyển cấp sắp đến. Học nhóm tại nhà thấy cô có thể sẽ không đủ thời gian cho các em cập nhật thêm những kiến thức nâng cao bổ trợ. Đây là lý do chính mà phụ huynh cần  gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9 cho con em  mình.

Gia sư Tri Thức nhận dạy kèm lớp 9 luôn hiểu rõ những vấn đề của học sinh đồng thời hiểu rõ những kiến thức cơ bản nhất. Ngoài việc giúp các em nắm vững kiến thức học thuật ở trường, gia sư trí thức còn giúp các em nâng cao khả năng học tập nhờ cung cấp những kiến thức nâng cao cần thiết khác.

gia sư toán lý hóa 9

Gia sư tri thức : gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9

Dấu hiệu học sinh cần gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9

Mắc phải những triệu chứng dưới đây, đích thị là cần thiết để tìm gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9 cho mình.

Sự tuột điểm số: học sinh lớp 9 khi học nhóm ở ngoài một thời gian dài những điêm số vẫn không được nâng cao là khi em thật sự mất căn bản. Cần phải được nhận dạy kèm lớp 9 riêng tại nhà để được hướng dẫn nắm lại kiến thức.

Sự nối dối triền miên: là một gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9, họ không chỉ dạy kèm về kiến thức phổ thông, họ còn giúp con bạn nhìn nhận sự việc đúng sai. Đó là công việc của người làm giáo dục. Ngoài điều đó ra, các em sẽ được nhận dạy kèm lớp 9 tại nhà mà không phải la cà và phụ huynh vì thế sẽ khó quản lý con em mình.

gia sư toán lý hóa lớp 9

Cần gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9?

Lợi ích chọn học gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9

Như đã đề cập ở trên, lợi ích chọn học gia sư dạy kèm toán lý háo anh văn lớp 9 bao gồm cả việc bổ sung kiến thức và cả việc giáo dục nhân cách học sinh. Sự tận tâm và truyền đạt kiến thức sẽ truyền cảm hứng cho các em thích học và nắm vững lại kiến thức đã mất. Các em sẽ dễ dàng hơn trong việc hoà nhập lại với kiến thức cũ sẵn sàng học thêm những kiến thức mới.

Mỗi người thầy, người giáo dục đều mong muốn học sinh của mình kèm cập nhận được những điều tốt nhất và nhận được kết quả tốt nhất sau quá trình kèm cập. Lựa chọn học  gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 9, các em sẽ vững tin hơn khi đến trường, phụ huynh cũng an tâm hơn với công việc.

BẢNG HỌC PHÍ DẠY KÈM LỚP 9 THEO THÁNG: 

Sinh Viên: 2h/buổi – Giáo Viên: 1,5h/buổi

GIA SƯ TUẦN 2B TUẦN 3B TUẦN 5B
SINH VIÊN 1.100.000 1.500.000 2.500.000
GIÁO VIÊN 1.800.000 2.500.000 4.000.000

 DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 9 TẠI NHÀ UY TÍN

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên Phụ huynh/Học viên (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viênBất kỳ

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

Bài viết khác

Đăng ký tìm gia sư