GIA SƯ DẠY KÈM XÁC SUẤT THỐNG KÊ

Ngày đăng: 20/02/2018 10:50:AM

Trung tâm gia sư Tri thức có đội ngũ gia sư dạy kèm môn xác suất thống kê giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn Xác Suất Thống Kê. Gia sư là các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường ĐH: Bách Khoa, Kinh Tế, Y Dược, KHTN, Ngân Hàng….nhận dạy kèm xác suất thống kê tại nhà của học viên. Chúng tôi nhận dạy từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học viên có nhu cầu ôn thi hết môn, học phần,  thi lên cao học.v.v..

Gia sư dạy kèm xác suất thống kê

Gia sư dạy kèm xác suất thống kê

Gia sư dạy Xác Suất Thống Kê đặc biệt với cách dạy dễ hiểu giúp HV nhanh chóng hiểu bài, lấy lại căn bản, thay đổi cách suy nghĩ của các bạn về bộ môn xác suất này. Học với gia sư chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy yêu thích môn học hơn. Không cảm thấy khó khăn khi nhắc đến xác suất thống kê. Đây cũng là môn học có liên quan nhiều đến thực tế.  

XSTK là một bộ môn cần tính chính xác cao và nó thường gây khó cho các bạn sinh viên. Có rất nhiều sinh viên thường phải học lại môn học này vì đạt điểm không cao, khiến cho các bạn trở nên ghét môn học này hơn. Đến với dịch vụ gia sư dạy kèm xác suất thống kê tại nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn đó.

 

HỌC PHÍ GIA SƯ XÁC SUẤT THỐNG KÊ THEO THÁNG TẠI NHÀ

 Học Phí Tuần 3B Tuần 5B
Sinh Viên 1.800.000 3.000.000
Giáo Viên 2.700.000 4.500.000

CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM XÁC SUẤT THỐNG KÊ

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên phụ huynh (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viên

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

gia sư sài gòn

 

Đăng ký tìm gia sư