Gia sư dạy môn ngoại ngữ lớp 2 tại nhà

Ngày đăng: 29/06/2020 10:55:AM

Trẻ lớp 2 là độ tuổi mới bắt đầu làm quen Ngoại Ngữ nên việc hình thành cho bé những thói quen, phản xạ cũng như kích thích trí tò mò về tiếng Anh của trẻ rất quan trọng. Bên cạnh đó, cần tạo cho bé một môi trường học tập phù hợp để bé có được sự yêu thích và hứng thú với Ngoại ngữ.

1. Dạy ngoại ngữ cho các bé theo các bước:

– Mua sách, đĩa, truyện tranh, ảnh học Ngoại Ngữ lớp 2 để bé làm quen.

– Dạy Ngoại Ngữ cho bé thông qua các bài hát, bộ phim hoạt hình, trò chơi, thơ ca, đôi khi chẳng cần phải liên quan đến môn học.

– Mỗi buổi học ở nhà không nên đưa quá nhiều kiến thức mới vào môn học, chủ đề cần cụ thể, không lan man và chỉ dạy khoảng 5 từ mới trong thời lượng từ 45-60 phút.

– Không nên dạy trẻ học kiểu “học dịch”. Ví dụ như bắt bé phải dịch câu:” Hôm nay em đi học…”. Với cách dạy Ngoại Ngữ này, bé có thể thuộc nhiều từ nhưng lại thiếu tư duy logic và kết nối.

– Xây dựng tình huống bằng cách tích sử dụng màu sắc, hình ảnh sinh động qua các tình huống cụ thể. Đặc biệt, đưa bé đến tham gia các hoạt động tập thể, câu lạc bộ Ngoại Ngữ với tần suất lớn sẽ giúp bé cải thiện trình độ đáng kể.

– Không nên dùng điểm số để đánh giá, chấm điểm và phê phán, chê bai, so sánh bé với bé khác.

2. Thuê gia sư dạy Ngoại Ngữ tại nhà?

– Nếu phụ huynh không có vốn ngoại ngữ tốt hay không chuẩn thì vẫn có một số gia đình cho con mình đến các trung tâm Ngoại Ngữ hay thuê gia sư lớp 2 tại nhà, giảng dạy trực tiếp cho các em.

– Việc thuê gia sư tại nhà sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

– Tạo cho bé không gian thoải mái nói chuyện, giao tiếp với gia sư dạy kèm chuẩn nhất.

– Gia sư dạy kèm sẽ có những kế hoạch, những chương trình vừa học, vừa chơi tạo được cảm hứng học tập cho bé, đó là điều mà đa phần các bậc phụ huynh không làm được.

3. Nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu?

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà đang được rất nhiều gia đình lựa chọn nhất là ở các thành phố lớn. Bởi việc này đem lại nhiều thuận lợi cho các bậc phụ huynh.

Vậy nên tìm gia sư dạy kèm ở đâu uy tín? Gia Sư Tri Thức chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về gia sư dạy kèm tại nhà về tất cả các môn học chính và các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 12, cao đẳng đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn các dịch vụ dạy kèm chất lượng, uy tín nhất tại Tp.HCM.

 

>>> THAM KHẢO HỌC PHÍ TẠI ĐÂY <<<

Liên hệ với Gia sư tri thức theo thông tin bên dưới để được giải đáp, tư vấn tận tình chi tiết nhất.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức


Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư