Gia Sư Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Lý Hóa Lớp 11 Tại Nhà

Ngày đăng: 12/02/2018 14:56:PM

Gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 11 luôn sẵn sàng truyền đạt những kiến thức mà mình có cho các em học sinh đang học cấp 3 – lớp 11.

Tại sao cần gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 11?

Lớp 11 đuợc coi là một lớp có kiến thức tương đối khó trong khối cấp 3. Do các em học sinh lớp 10 cần rất nhanh cập nhật kiến thức phổ thông trung học nên cần nhiều hơn sự tập trung vào điểm số. Các em lớp 12, trong khi đó lại đang đau đầu vì khối kiến thức nặng và áp lực cho kỳ thi đại học.

Lớp 11, là khoảng thời gian ít áp lực hơn 2 khối lớp còn lại đối với học sinh. Tuy nói vậy nhưng điều đó không có nghĩa là các em không cần đến gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 11.

dạy kèm toán lý hóa 11

Gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 11 tận tâm

Sứ mệnh gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 11

Gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 11 có sứ mệnh quan trọng. Nhiệm vụ của họ chính là truyền tư tuởng cho học sinh lớp về tầm quan trọng của kiến thức lớp 11. Thực tế, kiến thức trong 2 năm học cấp 3 là kiến thức xoay vòng, tức là những lý thuyết đã học đuợc áp dụng liên ngành. Những bài tập mới được giải đáp với cả những kiến thức mới và kiến thức cũ. Chính vì điều đó mà các gia sư trí thức phải kèm cập các em để các em không quên đi kiến thức lớp 11, nhỡ kỹ kiến thức lớp 11 và sẵn sàng đón nhận kiến thức cấp cao ở lớp 12.

Gia sư lớp 11 dạy tại nhà đích thị là cần thiết bởi vì các em có thể trao đổi riêng với thầy cô những thắc mắc mà trên trường các giáo viên đứng lớp không kịp giảng gải. Ngoài giáo dục kiến thức ra, các gia sư trí thức còn ủng hộ tinh thần các em, kèm cập các em để các em tự tin khi làm các bải kiểm tra khó trong trường.

giá sư dạy kèm toán lý hóa lớp 11

Học sinh cần gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 11

Tìm gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 11 ở đâu?

Hiện nay, chúng tôi cung cấp gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 11 – những người cô người thầy tận tâm với công việc và mong đợi những thành tích tốt nhất từ học sinh của mình. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đến từ các trường đại học hổi tiếng như: đại học sư phạm, đại học nhân văn, đại học bách khoa v.v… và cả những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Dựa trên suy nghĩ của phụ huynh, chúng tôi biết rằng họ cần một giáo viên tận tâm và kiên nhẫn đế giúp con họ có được một tiết học hoàn thiện kiến thức và thoải mái. Mọi gia sư trí thức của chúng tôi đều có đạo đức tốt không phải chỉ về đạo đức nghề nghiệp.

Tìm kiếm gia sư dạy kèm toán lý hoá anh văn lớp 11 từ chúng tôi, quý phụ huynh sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của học sinh khi học 1 kèm 1. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn.

BẢNG HỌC PHÍ DẠY KÈM LỚP 11 THEO THÁNG: 

Sinh Viên: 2h/buổi – Giáo Viên: 1,5h/buổi

GIA SƯ TUẦN 2B TUẦN 3B TUẦN 5B
SINH VIÊN 1.200.000 1.800.000 3.000.000
GIÁO VIÊN 2.000.000 3.000.000 5.000.000

 DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 11 TẠI NHÀ

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học sinh!

Họ tên Phụ huynh/Học viên (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viênBất kỳ

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

Đăng ký tìm gia sư