Gia Sư Huyện Hóc Môn

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại huyện Hóc Môn trực thuộc Gia Sư Tri Thức TpHCM là những GV và SV xuất sắc đã qua quá trình tuyển lựa và kiểm tra năng lực. Những gia sư tại Hóc Môn là các thầy giáo, cô giáo cùng với các bạn sinh viên đang giảng dạy và học tập trên địa bàn huyện Hóc Môn và những quận lân cận. Trung tâm gia sư Tri Thức chuyên giới thiệu gia sư dạy học tại nhà cho các em học sinh ở trên địa bàn huyện. Cùng với cam kết về sự uy tín, chất lượng của dịch vụ gia sư, do đó học sinh học cùng với gia sư sẽ tiến bộ vượt bậc sau chỉ một thời gian rất ngắn.

gia su hoc mon

Gia sư dạy kèm giỏi tại Hóc Môn

Đội ngũ gia sư dạy kèm huyện Hóc Môn được thành lập với mong muốn giúp các em học sinh tại đây có kết quả học tập ngày càng tốt hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý PHHS những giáo viên tài năng, những sinh viên nhiệt tình, góp một phần nhỏ bé phục vụ cho việc nâng cao chất lượng giáo dục ngày một tốt hơn.

Với nhiều năm hoạt động, Gia sư chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh thi đậu vào các trường ĐH danh tiếng và sau đó ra trường trở thành con người có ích cho xã hội. Sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh dành cho trung tâm giúp cho chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa.

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM HÓC MÔN TPHCM

– Dạy kèm lớp 1-12, luyện thi Đại học.
– Dạy các thứ tiếng: tiếng Hoa, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc…
– Nhận dạy gia sư tiếng việt cho người nước ngoài sinh sống ở TpHCM
– Dạy kèm các loại đàn, vẽ, cờ…
– Dạy tin học cho mọi lứa tuổi.

 

 

CẦN TÌM GIA SƯ HUYỆN HÓC MÔN

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên Phụ huynh/Học viên (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viênBất kỳ

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

 

Tin liên quan: gia su huyen nha be

Đăng ký tìm gia sư