Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Sinh, Ôn Thi Đại Học Môn Sinh

Ngày đăng: 20/02/2018 10:39:AM

Với đội ngũ giáo viên, gia sư luyện thi Đại Học môn Sinh tại nhà là những thầy giáo, cô giáo, cùng những bạn sinh viên giỏi chuyên ôn thi Đại Học môn Sinh Học tại TpHCM. Gia sư luyện thi ĐH là những người đã từng thi Đại Học với thành tích cao, chắc chắn sẽ có các kinh nghiệm, các kĩ năng làm bài thi truyền đạt lại cho các em học sinh, giúp các em vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

luyện thi đại học môn sinh

Luyện Thi Đại Học Môn Sinh Học

Tất cả các bạn học sinh ai cũng rất muốn đỗ vào những trường ĐH mà mình yêu thích. Để đạt được điều đó chúng ta phải cố gắng ôn luyện ngay từ bây giờ. Mỗi khi kì thi tuyển sinh Đại Học đến gần thì việc ôn thi Đại Học là việc cấp thiết của các em học sinh lớp 12.

Xem thêm: gia su luyen thi dai hoc mon toan, gia su luyen thi dai hoc mon ly, gia su luyen thi dai hoc mon hoa.

Gia sư luyện thi đại học môn Sinh của trung tâm chúng tôi nhằm hỗ trợ các em ôn luyện các nội dung thi. Hướng dẫn  phương pháp giải đề thi tự luận và trắc nghiệm sao cho nhanh, chính xác và kịp thời gian làm bài. Giáo viên sẽ cho các em làm các bài thi thử để từ đó rút ra được kinh nghiệm trước khi vào phòng thi giúp các em học sinh tự tin, không bị bỡ ngỡ.

TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN SINH HỌC TẠI TPHCM

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên phụ huynh (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viên

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

 

Đăng ký tìm gia sư