Gia Sư Nhận Dạy Kèm Toán Lý Hóa Anh Lớp 8 Tại Nhà

Ngày đăng: 14/02/2018 09:59:AM

Học gia sư tại nhà là cách tốt nhất để giúp các em nắm vững kiến thức và tự tin hơn trên con đường học tập. Hãy đến với Gia sư Trí thức để hoàn thiện bản thân hơn

  • Phương pháp học gia sư – một thầy một trò có hiệu quả gì?

Ở cấp hai, cha mẹ nên cho con em của mình học đều các môn, không nên học lệch vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập cuối năm. Khi nào lên cấp 3, chọn trường, chọn ngành thì mới tập trung vào khối mình thi.

Gia sư dạy kèm Toán, Lí, Hóa, Anh Văn  lớp 8 sẽ kèm cặp sát sao về tình hình, thái độ và kết quả học tập. Nếu có bất kì điều gì, sẽ thông báo ngay cho phụ huynh để có hướng giải quyết đúng đắn.

Gia sư cũng sẽ kiêm luôn việc báo bài hằng ngày cho các em, các bạn học yếu cũng sẽ có cách dạy phù hợp, chậm mà chắc để xây dựng nền tảng cho các lớp tiếp theo.

Đặc biệt là môn tiếng anh, các em học sinh có thể học giao tiếp ngay với gia sư tại nhà. Những lỗi sai về phát âm hay dấu nhấn sẽ được sửa tận tình để giúp các em có thể tự tin mà giao tiếp.

day kem toan ly hoa anh 8

Hiệu quả của cách học 1 kèm 1 tại nhà

  • Trung tâm gia sư Trí thức uy tín, tin cậy

Nếu các bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy lớp 8  thì hãy đến với Gia sư Trí thức, nơi ươm mầm tài năng Việt.

Chúng tôi là một trung tâm uy tín, đáng tin cậy với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy. Gia sư sẽ có từ 1-2 buổi để dạy thử, nếu phụ huynh và học sinh thấy phù hợp thì tiếp tục, còn không thì chúng tôi sẽ đổi gia sư khác.

Các gia sư lớp 8 đều được kiểm tra trình độ kĩ càng nhiều lần trước khi được nhận vào làm tại trung tâm nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

day kem toan ly hoa anh van 8

Giáo viên dạy kèm lớp 8 tại nhà uy tín, tin cậy

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học tập ngày càng tăng cao nhận dạy kèm tại nhà là một sự lựa chọn tối ưu và cần thiết. Tuy nhiên vấn đề nào cũng có hai mặt của nó. Vì vậy cần quyết định một cách chính xác cho tương lai của các em

Các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến con em mình hơn. Nếu có bất kì góp ý gì về gia sư, phương pháp dạy hay mức học phí thì có thể trực tiếp nói với trung tâm Gia sư Trí thức để chúng tôi khắc phục và sửa chữa. Tất cả vì tương lai con em chúng ta! Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ quý phụ huynh và học sinh.

BẢNG HỌC PHÍ DẠY KÈM LỚP 8 THEO THÁNG: 

Sinh Viên: 2h/buổi – Giáo Viên: 1,5h/buổi

GIA SƯ TUẦN 2B TUẦN 3B TUẦN 5B
SINH VIÊN 1.000.000 1.400.000 2.300.000
GIÁO VIÊN 1.600.000 2.400.000 4.000.000

 DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8 TẠI NHÀ UY TÍN

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên phụ huynh (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viên

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

Đăng ký tìm gia sư