Gia Sư Quận 3

Nhận dạy gia sư tại nhà ở Quận 3 tất cả các môn Toán, lý, hóa, anh, văn, sinh, sử, địa lớp 1-12, Luyện thi Đại Học, Các ngoại ngữ: Nhật, Trung, Hàn, Pháp…Đội ngũ gia sư dạy kèm tại quận 3 của chúng tôi có năng lực, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm, tìm giáo viên dạy kèm của quý vị phụ huynh ở Quận 3.

Các bậc cha mẹ học sinh khi tìm gia sư cho con, với mong muốn tìm được một gia sư có chất lượng tốt, giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm và đặc biệt là chuyên môn phải thật vững vàng. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm gia sư dạy kèm tri thức TpHCM. Chúng tôi tự hào là trung tâm gia sư giới thiệu giáo viên và sinh viên giỏi dạy kèm uy tín trên địa bàn Quận 3 TpHCM. Trung tâm gia sư uy tín tại Quận 3.

Gia Sư Quận 3

Gia sư dạy kèm tại nhà Quận 3.

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Khu Vực Quận 3:

  • Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học.
  • Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
  • Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi.
  • Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
  • Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
  • Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Phương châm dạy học: “ UY TÍN, TẬN TÂM” trong thời gian qua trung tâm gia sư Tri Thức luôn là địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà được PHHS tin tưởng.

Khi có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên, sinh viên ở quận 3 quý vị xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ dạy học dạy kèm gia sư quận 3 chất lượng cao, làm hài lòng quý vị!
Nhận dạy tại Quận 3 và tất cả các quận khác ở TpHCM!

 

CẦN TÌM GIA SƯ TẠI QUẬN 3

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên Phụ huynh/Học viên (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viênBất kỳ

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

Tin liên quan: gia su quan 4

Đăng ký tìm gia sư