Gia sư hè ôn tập tại nhà theo thời khóa biểu cho bé

Ngày đăng: 01/05/2021 03:05:AM

Gia sư hè ôn tập tại nhà theo thời khóa biểu chất lượng cao cho các em học sinh các cấp, đến với Trung tâm Gia sư Tri Thức chúng tôi là quí phụ huynh đến với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và có trình độ chuyên môn, kĩ năng giảng dạy tuyệt vời, tâm huyết với các bé.

Với các bé ở cấp bậc tiểu học việc học theo thời khóa biểu mỗi ngày, mỗi tiết học là rất quan trọng đối với các bé, giúp các bé không bỏ sót các bài tập của cô giáo, giải đáp các câu hỏi có trong sách vở trước khi đến trường, cũng như giúp các em có thể theo kịp các bài giảng của giáo viên, không bỏ sót nội dung học tập của từng môn so với các bạn trong lớp.

 Với các em học sinh THCS và THPT, việc ôn tập theo thời khóa biểu tất cả các môn không còn cần thiết nữa vì các em đã có thể tự lập về thời gian biểu, cũng như tự lập về việc phân phối thời gian cho tất cả các môn học một cách hợp lí nhất. Khi đó việc báo bài ở các cấp này sẽ tập trung vào việc báo bài ở những môn quan trọng như Toán, Lý, Hoá, Anh văn, Ngữ Văn,…

1. Nhu cầu tìm kiếm Gia sư hè ôn tập tại nhà theo thời khóa biểu của phụ huynh

Trong một xã hội ngày càng phát triển và tấp nập như hiện nay, các bậc phụ huynh, những người lo kinh tế cho cả gia đình sẽ rất khó có quỹ thời gian phù hợp để giúp các bé ôn tập và chuẩn bị theo TKB hàng ngày được. Khi đó, phụ huynh thường cho con em mình theo học những lớp học riêng, những trung tâm dạy kèm ở khắp nơi, ở những nơi đó có số lượng học sinh nhiều, không đảm bảo việc dạy và kèm cặp cho từng em một, còn tốn thời gian đưa đón cũng như đảm bảo an toàn cho các em. Có một giải pháp vừa an toàn, vừa đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều đó là việc tìm kiếm những Gia sư hè ôn tập tại nhà theo thời khóa biểu cho các em.

Với mục đích giúp quí phụ huynh yên tâm hơn về việc ôn tập và chuẩn bị TKB hàng ngày của con em mình, Trung tâm gia sư Tri Thức chúng tôi có những gia sư dạy kèm hè tại nhà có trách nhiệm, tâm huyết với nghề với học sinh với việc giảng dạy. Đó là những người có chuyên môn cao, yêu trẻ, mến bạn, luôn tận tâm, chu đáo, hết mình vì học sinh của mình. Những gia sư sẽ giúp cho các em học sinh chuẩn bị bài vở chu đáo nhất trước khi đến lớp, giảng giải cho các em những thắc mắc, những bài tập khó từ dễ đến nâng cao, những kiến thức mới,… để các em tự tin hơn, nhanh tiếp thu và hoàn thành xuất sắc việc học trên lớp, các bài tập thầy cô giáo bộ môn đã giao.

 

Nhận dạy kèm hè cho học sinh theo thời khóa biểu

 

2. Phương pháp chuẩn bị giảng dạy

– Với phương pháp sư phạm truyền đạt dễ hiểu.

– Hoàn thành đầy đủ các bài học của học sinh mới kết thúc buổi dạy.

– Ngoài việc kiểm tra bài tập, gia sư sẽ hướng học sinh phát triển khả năng tư duy.

– Gia sư trao đổi với phụ huynh những môn mà học sinh còn yếu để kịp thời khắc phục.

– Báo cáo kết quả học tập của học sinh cho phụ huynh hàng tháng.

– Cam kết sự tiến bộ của học sinh sau một tháng học tập.

 

Tìm gia sư hè chuyên nghiệp tại trung tâm Tri Thức

 

3. Tìm gia sư Gia sư hè ôn tập tại nhà theo thời khóa biểu ở đâu?

Trung tâm gia sư Tri Thức với đội ngũ gia sư Gia sư hè ôn tập tại nhà theo thời khóa biểu chất lượng và uy tín. Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm về trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm giảng dạy của các gia sư tới học viên.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Gia sư tri thức chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về gia sư dạy kèm hè tại nhà về tất cả các môn học chính và cả các môn năng khiếu, tin học, lớp 1 đến lớp 12, cao đẳng đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn các dịch vụ dạy kèm chất lượng, uy tín nhất tại TP.HCM.

>>Xem thêm tin tức Tại đây<<<

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRI THỨC

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức

Đăng ký tìm gia sư