Gia Sư Toán Hỗ Trợ Con Bạn Tiến Bộ Từng Ngày

Ngày đăng: 26/01/2021 22:32:PM

Bạn đang lo lắng về việc học của con mình? Điểm Toán học kỳ vừa rồi chưa tốt như mục tiêu mong muốn? Bạn muốn con mình học tập tiến bộ? Dự định tìm một gia sư Toán dạy kèm tại nhà cho con? Trung tâm Gia sư Tri Thức sẽ hỗ trợ bạn việc học toán của con mình

1. Gia sư Toán chúng tôi hiểu những khó khăn của con bạn

– Qúy bậc phụ huynh phần lớn bận bịu với công việc và ít có thời gian kèm cặp con, những vẫn đang theo dõi con từ nhiều hướng.

– Việc học tập trên lớp, lớp khá đông những chỉ có 45’, con của bạn có thể chưa theo kịp kiến thức thầy cô giảng dạy.

– Về nhà, các em chưa có tự giác cao trong việc học tập.

– Những bài toán khó, các em chưa có một ai để hỗ trợ và hướng dẫn tận tình, bài tập khó các em có thể bỏ qua và như thế dần dần sẽ thành thói quen, khó quá bỏ qua.

– Việc làm bài tập đúng hay chưa, các em cũng cần một người tìm gia sư Toán giỏi để nhận định và kiểm tra.

– Với vai trò là một người anh, người chị bên cạnh các em học sinh, vừa dạy kiến thức vừa là người bạn tâm sự, chia sẻ với các em những sự việc trong học tập, trong cuộc sống.

Hiểu được những khó khăn, nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh, Gia sư Tri Thức luôn đề cập những vấn đề này đến đội ngũ Gia sư Toán tại trung tâm, luôn đôn đốc, nhắc nhỡ đội ngũ làm tốt nhiệm vụ, biết thông cảm và chia sẻ cùng các gia đình.

 

 

2. Ưu điểm khi học cùng gia sư dạy kèm môn toán

+ Đội ngũ gia sư trình độ cao

Môn Toán là một môn học rất quan trọng và đòi hỏi tư duy cao, chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng của các bạn gia sư.

+ Phương pháp học tập tối ưu

Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà chính là những người theo sát và nắm rõ nhất quá trình học tập cũng như năng lực của học sinh để có thể đưa ra giáo án,  phương pháp học tập tốt nhất, phù hợp nhất giúp các em tiến bộ hơn qua từng buổi học.

+ Học viên được theo sát và kèm cặp tận tình

Việc học cùng gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà sẽ giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.

+ Tiết kiệm tối đa thời gian học tập

Thay vì phải di chuyển gấp rút để đến các trung tâm hay lò luyện thi, gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh tiết kiệm được thời gian di chuyển, cũng như giảm bớt những lo lắng khi các em phải tham gia những lớp học ở bên ngoài hay ở những địa điểm rất xa nhà.

+ Thời gian học tập linh hoạt, thoải mái

Gia sư môn Toán tại nhà sẽ cùng trao đổi với phụ huynh để có thể giúp các em cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi, tìm ra khung giờ học tập hiệu quả nhất đảm bảo sức khỏe cho các em và đem lại hiệu quả cao trong học tập.

+ Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái

Việc các lớp học diễn ra tại nhà sẽ mang lại cho phụ huynh cảm giác an tâm và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái.

 

 

3. Tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Hoạt động trên lĩnh vực tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà ở nhiều chuyên ngành khác nhau, riêng với gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà thì trung tâm luôn luôn có sẵn đội ngũ gia sư chất lượng và uy tín. Nhờ sự liên kết với nhiều sinh viên, giáo viên tại các trường đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi đảm bảo:

+ Hiệu quả học tập nhanh chóng chỉ trong vài tháng đầu giảng dạy.

+ Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

+ Gia sư hiểu biết tốt trong việc ôn thi chứng chỉ.

+ Lý lịch gia sư trong sạch, an toàn tuyệt đối.

+ Học phí cho gia sư hợp lý.

Hiện nay Tri Thức quy tụ đầy đủ gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà ở nhiều trình độ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiết, khắt khe nhất từ người học. Và tùy theo trình độ, bằng cấp mà sẽ có mức phí gia sư khác nhau. Chi tiết xin liên hệ qua Trung tâm gia sư Tri Thức để được hướng dẫn cụ thể hơn.

>>>Tham khảo bảng học phí TẠI ĐÂY<<<

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức


Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư