Gia Sư Dạy Học Toán Lớp 1 Giỏi Tại Nhà

Ngày đăng: 22/02/2018 14:26:PM

Trung tâm cung ứng gia sư toán giỏi tại TpHCM vs Hà Nội. Giúp quý vị phụ huynh tìm được gia sư tốt nhất về dạy bé học toán lớp 1 tại  nhà. Nếu bạn không có thời gian để dạy cho bé học Toán xin liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp gia sư dạy toán hoàn toàn miễn phí.

Các bé bắt đầu vào lớp 1 rất cần sự quan tâm, chỉ bảo tận tình. Hiện tại chương trình môn toán lớp 1 đã có nhiều cải cách, một số em rất khó khăn khi tiếp xúc với môn học. Ngoài ra các bé được học rất nhiều môn học khác nữa, cùng với đó là sự bỡ ngỡ trước bạn bè mới làm cho các bé khó thích nghi được và không có cách học tập hiệu quả nhất. Rất nhiều các bậc cha mẹ băn khoăn, lo lắng không biết làm sao để giúp con học tập tốt. Nắm bắt nhu cầu đó chúng tôi chuyên nhận dạy học môn toán lớp 1 tại nhà ở Sài Gòn và HN. Với kinh nghiệm dạy học lâu năm gia sư chúng tôi tự tin sẽ giúp phụ huynh xóa tan mối lo về học tập của con cái.

hoc toan lop 1

Gia sư dạy học toán lớp 1

Như chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của môn Toán, đây là môn học quan trọng bậc nhất. Vì vậy hãy giúp các bé học tốt bộ môn khoa học quan trọng này từ khi còn bé. Gia sư sẽ giúp con em bạn học giỏi vượt trội về môn toán, dạy bé làm toán nhanh, chính xác, tu duy logic, giúp bé phát triển toàn diện và đạt kết quả học tập thật xuất sắc.

Dịch vụ gia sư dạy học toán lớp 1 tại nhà:

  1. Giúp các bé làm quen với môn Toán.
  2. Dạy đúng chương trình cải cách của bộ.
  3. Tạo cảm hứng thích thú giúp bé yêu thích môn học.
  4. Dạy kiến thức từ căn bản đến nâng cao.
  5. Dạy bé làm toán nhanh, chính xác.
  6. Làm toán bằng nhiều cách khác nhau.
  7. Luôn có tính sáng tạo, tư duy logic sâu sắc.

toan lop 1

Chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên toán tại các trường nổi tiếng tại Thành phố HCM vs HN có nhiều kinh nghiệm dạy học cho các em học sinh lớp 1. Mọi nhu cầu tìm gia sư dạy học toán lớp 1 xin liên hệ để được tư vấn chọn gia sư dạy kèm phù hợp giúp bé học giỏi môn toán ngay từ khi còn nhỏ. Xin chân thành cảm ơn đã tin tưởng chúng tôi trong nhiều năm qua!

BẢNG HỌC PHÍ DẠY KÈM THEO THÁNG: 

Sinh Viên: 2h/buổi – Giáo Viên: 1,5h/buổi

GIA SƯ TUẦN 2B TUẦN 3B TUẦN 5B
SINH VIÊN 900.000 1.300.000 2.000.000
GIÁO VIÊN 1.600.000 2.400.000 3.900.000

 

CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 1

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên Phụ huynh/Học viên (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viênBất kỳ

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

 

Đăng ký tìm gia sư