ÔN THI TỐT NGHIỆP – GIA SƯ LUYỆN THI TỐT NGHIỆP

Ngày đăng: 21/02/2018 10:28:AM

Cung cấp dịch vụ giáo viên, sinh viên, gia sư luyện thi, ôn thi tốt nghiệp THPT tại nhà ở TpHCM. Đội ngũ gia sư giỏi nhận luyện thi tốt nghiệp tất cả các môn của lớp 12, Luyện thi tốt nghiệp môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học, Tiếng Anh.

Gia sư luyện thi bám sát với chương trình cải cách hiện hành, dựa theo đề thi của Bộ Giáo Dục, học sinh sẽ được để tiếp cận với các đề thi các năm trước cùng với đó là những đề thi thử được biên soạn một cách khoa học giống với cấu trúc đề thi tốt nghiệp hiện nay.

on thi tot nghiep

Học sinh làm bài thi Tốt Nghiệp THPT

Các em học sinh sẽ được giáo viên tư vấn các vấn đề cần thiết cũng như những lưu ý quan trọng trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Cùng với đó là các cách làm bài thi nhanh, chính xác giúp các em tự tin hơn để bước vào kỳ thi.

Dịch vụ gia sư ôn thi tốt nghiệp THPT tại nhà của chúng tôi luôn được các bậc phụ huynh tin cậy trong nhiều năm qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ tiếp tục cố gắng để luôn mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh dịch vụ dạy và học tốt nhất. Gia sư luyện thi tốt nghiệp chúc các em học sinh lớp 12 có một kì thi thành công!

LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

Họ tên phụ huynh (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Môn học (*)

Thời gian học (*)

Số lượng học sinh (*)

Gia sư cần tìm(*)
Giáo viênSinh viên

Giới tính (*)
Bất kỳNamNữ

Yên cầu thêm

Đăng ký tìm gia sư