TOP 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Ngày đăng: 14/01/2020 11:45:AM

Hình ảnh người luật sư nghiêm nghị đứng trên bục biện hộ đã khá quen thuộc đối với nhiều người. Rất nhiều bạn trẻ đã bị hình ảnh này mê hoặc và quyết tâm theo đuổi con đường này. Tuy nhiên không phải học Luật là sẽ trở thành những người luật sư trong tưởng tượng, mà còn nhiều vị trí, vai trò khác. Trước khi bước vào ngành nghề này, bạn cũng nên tìm hiểu xem đâu là nơi đào tạo ngành Luật tốt nhất để theo học. Bài viết dưới đây, Gia Sư Tri Thức sẽ đưa ra 4 cái tên danh giá trong đào tạo ngành Luật tại TP.HCM để bạn đọc tham khảo.

1. Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là trường đào tạo luật hàng đầu ở khu vực phía Nam, đạt chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu để góp phần xây dựng cộng đồng, phát triển đất nước và hội nhập, hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới và các quốc gia trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở: Số 02, Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

– Cơ sở 2: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

– Cơ sở 3: Phường Long Phước, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 190055551

– Website: http://www.hcmulaw.edu.vn/

2. Đại học Kinh Tế Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế – Luật  sở hữu đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Trong đó, có một số chuyên gia đầu ngành đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý. Hoạt động đào tạo của trường nói chung và khoa nói riêng không ngừng phát triển về nội dung, chương trình đào tạo, công tác quản lý và các hoạt động đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Tel: (028) 3 7244 555

– Fax: (028) 37244 500

– Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn

– Website: https://www.uel.edu.vn/

3. Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

 

Được thành lập từ năm 2015, Khoa Luật và Quan hệ Quốc tế của Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh có tiền thân là Khoa Luật, đào tạo chuyên ngành Luật Kinh tế. Cho đến năm 2017 thì ngành Quan hệ Quốc tế được sáp nhập vào khoa Luật và trở thành khoa Luật & Quan hệ Quốc tế.

Với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập toàn cầu; Khoa Luật và Quan hệ Quốc tế hiện nay đào tạo 03 chuyên ngành: Luật Kinh tế, Luật Quốc tế, và Quan hệ Quốc tế. Phần lớn đội ngũ giảng viên của Khoa là những người trẻ, có học vị cao và tốt nghiệp tại nước ngoài, có kinh nghiệm tham gia giảng dạy và nghiên cứu trong môi trường quốc tế và đặc biệt là tinh thần tận tâm và hết mình sinh viên.

Thông tin liên hệ:

– ĐC: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– Điện thoại: (08 ) 5422 6666 (ext: 314)

– Email: khoaluat@uef.edu.vn

– Website: https://www.uef.edu.vn

4. Đại học Sài Gòn

Khoa Luật trường Đại học Sài Gòn đào tạo ra những cử nhân luật ứng dụng có kiến thức pháp luật cả lý luận và kỹ năng hành nghề cơ bản. Sau khi tốt nghiệp, người học có thể: Tư vấn pháp luật như: Luật hành chính, Luật hình sự, Luật dân sự, Luật lao động, Luật kinh doanh, thương mại và quốc tế. Có khả năng lập luận, nêu và giải quyết vấn đề, phản biện, nói và viết văn bản sử dụng pháp luật. Song song với đó là công tác giáo dục đạo đức nghề nghiệp, công tác trợ giúp cộng đồng, phát huy năng lực bản thân của sinh viên cũng luôn được nhà trường quan tâm phát triển.

Thông tin liên hệ:

– Cơ sở chính: 273 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM

– Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM

– Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

– Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP.HCM

– Điện thoại: (84-8) 38.354409 – 38.352309

– Fax: (84-8) 38.305568

– Email: vanphong@sgu.edu.vn

-Website: https://sgu.edu.vn

Bài viết trên vừa nêu ra 4 trường Đại học đào tạo ngành Luật chất lượng và uy tín tại TP.HCM. Qua bài viết này, Gia Sư Tri Thức mong muốn các bạn học sinh đang khao khát theo đuổi còn đường trở thành Luật gia sẽ có thêm sự lựa chọn để cân nhắc trước khi đặt bút ghi vào hồ sơ thi tuyển của mình.

Chúc bạn thành công!

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC

  

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: www.giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư