TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 11 UY TÍN TẠI THỦ ĐỨC

Ngày đăng: 25/02/2020 11:15:AM

Bước vào năm học 11, học sinh sẽ đối mặt với những thử thách vô cùng khó nhằn. Đó sẽ là rất nhiều những kiến thức mới mẻ, xa lạ và hóc búa. Và là cả sự đắn đo, mối lo lắng to lớn bởi khi học lớp 11, các em chỉ còn 1 năm ngắn ngủi nữa để chuẩn bị thật tốt trước khi đương đầu với thử thách tại khối lớp 12: Những bài thi THPT và Đại học vô cùng quan trọng. Do đó, có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo tại ngay năm học lớp 11 là điều cần thiết, nếu không muốn nói là vô cùng quan trọng. Để giúp các em hệ thống khối lượng kiến thức lớn của lớp 11 tốt hơn và hiệu quả hơn, quý phụ huynh nên xem xét tìm cho các em một gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà thay vì bắt các em theo học tại những lớp học thêm.

1. Vì sao học gia sư dạy kèm tại nhà hiệu quả hơn học trong lớp học thêm?

– Gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà theo phương pháp một kèm một sẽ kịp thời giải đáp những khó khăn của học sinh, còn học trong lớp học thêm các giáo viên cùng lúc phải dạy cho rất nhiều học sinh nên không thể giảng giải cho từng em một được.

– Học với gia sư dạy kèm tại nhà học sinh có sự tập trung cao hơn so với học trong lớp học thêm vì có quà nhiều học sinh dễ làm các em lo ra, mất tập trung.

– Học sinh sẽ mạnh dạn hỏi bài hơn. Nếu như trong lớp học thêm có đông người các em sẽ ngại hỏi, thì khi học với gia sư, vấn đề này được giải quyết triệt để.

2. Tại sao Quý phụ huynh nên chọn Gia Sư Tri Thức cho con em mình?

– Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 11 của chúng tôi sẽ hỗ trợ các em vừa học kiến thức mới theo sát chương trình học để đảm bảo các em không bị chậm so với tiến độ học trên trường, vừa giúp các em hệ thống và ôn tập lại kiến thức của các khối lớp nhỏ hơn như lớp 10, 9, 8, 7 – vốn là những kiến thức rất cần thiết, bổ trợ cho chương trình 11 và xa hơn là lớp 12.

– Chúng tôi thay đổi phương pháp giảng dạy theo học lực của các em. Nếu các em bị hổng kiến thức, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy lại căn bản. Nếu các em học tốt hơn, chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn chương trình dạy.

– Theo học đội ngũ của Gia Sư Tri Thức, các em sẽ tiến bộ thấy rõ trong vòng 1 tháng học.

– Chúng tôi sẽ dạy thử miễn phí. Nếu phụ huynh cảm thấy hài lòng mới bắt đầu triển khai giảng dạy chính thức.

– Những gia sư dạy kèm luôn giảng dạy với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

3. Đội ngũ giáo viên gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà của Gia Sư Tri Thức có ưu điểm gì?

Gia sư Tri Thức là trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cho tất cả các khối lớp. Điều làm nên chất lượng của chúng tôi chính là đội ngũ gia sư vừa hùng hậu vừa giỏi giang của trung tâm. Đây là một đội ngũ gia sư đáng mơ ước của nhiều trung tâm gia sư khác bởi vì họ bao gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ những trường có tiếng trong thành phố, cùng các bạn sinh viên giỏi với phương pháp giảng dạy, kèm cặp tốt. Thấu hiểu, nắm bắt được tâm lý của từng học sinh, giúp các em cải thiện được kiến thức của mình một cách nhanh chóng.

GIA SƯ TRI THỨC luôn ý thức được chỉ có chất lượng dịch vụ, sự hài lòng từ quý phụ huynh là chìa khóa để dẫn đến thành công. Bởi thế, Gia Sư Tri Thức nhiệt tình, tận tuỵ luôn luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện bằng việc nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng tập huấn các phương pháp sư phạm cho đội ngũ gia sư đồng thời tuyển chọn đội ngũ gia sư có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khắt khe từ phía phụ huynh.

Do đó, lựa chọn Gia Sư Tri Thức sẽ và chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn! Hãy liên hệ với trung tâm gia sư uy tín Gia Sư Tri Thức tại địa chỉ:

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC  

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: www.giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung (*)

Đăng ký tìm gia sư